อีก 1 อาทิตย์ถ้าไม่ปวดคลอด หมอนัดผ่าค่ะ

อีก1 อาทิตย์ 40 w ลูกกลับหัวเเล้วเเต่ไม่ลง หมอจะนัดแม่ผ่าแทน กลัวก็กลัวเเต่ก็อยากให้ลูกออกมาลืมตาดูโลกเพื่อลูกทำได้ ❤❤??

อีก 1 อาทิตย์ถ้าไม่ปวดคลอด หมอนัดผ่าค่ะ
22 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรง สมบูรณ์ค่ะแม่