อีก11วันกำหนดคลอด

อีก11วันกำหนดคลอดกำหนดคลอด8มีนา คะ พอดียาหมดไม่ได้กินยาที่หมอให้ เป็นไรไหมคะ สอบถามแม่ๆคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาวิตามินทั่วไป คิดว่าไม่เป็นไรค่ะ เน้นกินอาหารครบ 5 หมู่ เน้นเหล็กหน่อย แต่ถ้าเป็นยาความดัน เบาหวาน ควรไปหาหมอรับยาต่อเนื่องค่ะ