สอบถามแม่ๆคะ

มีคุณแม่คนไหนที่ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วพึ่งมาแพ้ท้องบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ แล้วรู้สึกตอนกินข้าวคลื่นไส้จะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกมีแค่โอ่กๆเฉยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

3เดือนแรกไม่แพ้ค่ะ​เข้าเดือนที่4เท่านั้นละ​ปัจจุบัน6เดือน​ยังแพ้อยู่เลยหมอว่า​ไม่น่ารอดน่าจะยาวยันคลอด​ดีหน่อย​ตรงแค่อ้วกหลังอาหารเย็นกับก่อนนอนอีกรอบ​😅

เป็นค่ะ ไม่อ้วกเลย มีแค่คลื่นไส้ จนกระทั่งสัปดาห์ที่ 13-14 แต่อ้วกแค่ 2 วันคือ วันที่ครบ 13 วีค และ 14 วีคพอดีค่ะ จำวันได้เลยค่ะ อ้วกน้อยมาก

ตอนนี้หนูก็เป็นค่ะเพิ่งมาอ้วกตอน11วีค ถึงได้ตรวจและรุ้ว่าท้องเพราะฉีดยาคุมมาตลอด3ปี ปจด.มาบ้างไม่มาบ้างเลยไม่ได้สนใจ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5สัปดาห์ จนถึงปัจจุบัน14สัปดาห์ก็ยังไม่หายเลยค่ะ รอลุ้นว่าจะหายตอนไหน 😅

อาการนี้เป็นค่ะ ทานได้น้อยลง น้ำหนักลงทุกเดือนเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง 7 เดือนค่ะ

เริ่มแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้33แล้ว ยังอาการแพ้อยู่เลยค่ะ ทรมานจริงๆ

แม่แพ้ตั้งแต่ 11 - 14 สัปดาห์ค่ะ เดี๋ยวน่าจะหายนะคะ

เริ่มแพ้ตอน11weekค่ะ ตอนนี้14weekก็ยังอ้วกอยู่ค่ะ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งมาอ้วกตอน12w