ลูกบิดตัวจนหน้าแดง งอแงตลอด

อีก 4 วันจะครบเดือนค่ะ พึ่งช่วง 3 วันมานี้น้องมีอาการ ไม่ยอมให้วางจากมือค่ะ นอนๆอยู่ก็บิดไปมา ส่งเสียง จนหน้าดำหน้าแดง บางครั้งบิดจนตดเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ ทุกครั้งหลังกินนมเราจับเรอตลอด เราพยายามทามหาหิงค์ค่ะ ถ้าทาไปสักพักน้องจะอึค่ะและตดด้วย แต่พอวางก็ร้องบิดตัวไปมาเหมือนคนไม่สบายตัว ทำยังไงดีคะ

8 ตอบกลับ

ลองให้กินนมแล้วเรอเรื่อยๆมั้ยคะ เผื่อไม่สบายท้องเพราะลมเยอะไรงี้ อุ้มพาดบ่าพาเดินเล่นก็ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็เรอออกมาเอง เราว่าอุ้มพาดบ่าน้องน่าจะเรอง่ายกว่าเราลูบหลังให้

เค้าอึดอัดท้องนั่นแหละค่ะแม่ ทามหาหิงช่วยได้จริงๆ หรืออาจจะต้องลดนมลงหน่อย แล้วให้กินบ่อยขึ้นนะคะ

ของเรา21วันก็เป็นจ้าน้องแฝดค่ะพออุ้มคนนึงอีกคนก็ร้องอิแม่แยกร่างแทบไม่ทันทามหาหิงส์ช่วยตลอดจ้าาา

ท่าจะกินนมอุ้มให้เรอบ่อยๆอุ้มบ่อยไม่ทำให้ติดมือค่ะช่วงนี้

5y ago

อุ้มหลับเลยค่ะเรา งอแงมาก

ที่บ้านก็เปนค่ะบ่อยมาก27นี่ก็3เดือนแล้วยังม่เลิกบิดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะกินนมแม่อย่างเดียว

บ้านนี้ก้อเปนค่ะบิดจนวางก้อร้อง

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ทามหาหิงค์พอช่วยได้ค้ะ

คล้ายกันเลย ค่ะ

5y ago

มหาหิงค์พอช่วยได้นะคะ