ลูกบิดตัวจนหน้าแดง งอแงตลอด

อีก 4 วันจะครบเดือนค่ะ พึ่งช่วง 3 วันมานี้น้องมีอาการ ไม่ยอมให้วางจากมือค่ะ นอนๆอยู่ก็บิดไปมา ส่งเสียง จนหน้าดำหน้าแดง บางครั้งบิดจนตดเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ ทุกครั้งหลังกินนมเราจับเรอตลอด เราพยายามทามหาหิงค์ค่ะ ถ้าทาไปสักพักน้องจะอึค่ะและตดด้วย แต่พอวางก็ร้องบิดตัวไปมาเหมือนคนไม่สบายตัว ทำยังไงดีคะ

8 ตอบกลับ

คล้ายกันเลย ค่ะ

5y ago

มหาหิงค์พอช่วยได้นะคะ