อีก 1 สัปดาห์ จะครบ 5 เดือนแล้วคะ วันนี้เข้าห้องน้ำ พบว่ามีตกขาวออกมามากกว่าปกติ แต่เป็นตกขาวสีขาว ไม่มีกลิ่นนะคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ ผู้มีประสบการณ์ ผู้รู้ช่วยแชร์ หน่อยคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

อีกหลายเดือนคลอดคะ กังวลว่าจะเป็นอันตรายไหม ไม่ใช่มูกเลือดนะคะ

ถ้าใกล้คลอดน่าจะเป็นมูกเลือดนะคะแม่