ท้องแรกอยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าจะทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ #ขอบคุณคะ?

8 ตอบกลับ

ของเราไม่ขึ้นนะ แถม นน. ลดอีก คุณหมอบอกว่า แค่นน.ตัวน้องในท้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ ส่วนคุณแม่ เดือนที่ 7-8 ขึ้นแน่นอนไม่ต้องห่วง ❤️

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็Okแล้วจร้า แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องตามเกณ

บำรุง กล้วย นม ไข่ ค่ะ แม่น้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยว7-8เดือนขึ้นแน่นอนค่ะ

แค่น้ำหนัก​น้องตามเกณฑ์​ก็okแล้วแม่

กินกล้วย ไข่ต้ม พวกนมถั่วเหลือง

ไข่กับกล้วยค่ะ...พอช่วยได้

กินนม ไข่ กล้วยจ้าช่วยได้

ขอบคุณนะคะ😊