กลัวแมลงวันบินเข้าปากน้องจังค่ะ😂

อิแม่ไม่เข้าใจ ทำไมเวลานอนต้องอ้าปากแบบนี้ แมลงจะบินเข้าปากเอานะคะ💤 #น้องเอิร์ท1เดือน21วัน

กลัวแมลงวันบินเข้าปากน้องจังค่ะ😂
2 ตอบกลับ

น้องไม่ได้ตั้งใจ แก้มมันค้ำอยู่ 😂

3y ago

กินเยอะจนแก้มห้อยนี่เอง เห็นเเล้วอดเอานิ้วแหย่แกล้งนางไม่ได้จริงๆค่ะแม่ 555

เอ็นดูน้อน 🥰