39w คลอดแล้วค่าาาา 30/12/65 กำหนดจริงๆ06/01/66 🥹❤️

อิแม่แทบกรี๊ดค่ะตอนรอคลอด ทรมานไม่ไหว ได้ยาแก้ปวดทางน้ำเกลือรู้สึกเบลอไม่ถึง5นาที จากนั้นก็กลับมารู้สึกเจ็บแบบไม่เกรงใจใครหรือผู้ใด เพราะไม่สนอะไรแล้ว พอหมอเข็นเข้าห้องคลอด เบ่ง6-7ที คลอดเฉยเลยค่ะ ดีที่น้องคลอดง่าย น้ำหนักตอนคลอด 2.899 ค่ะ❤️🫶🏻 #ทีมธันวา #ย้ายทีม

39w คลอดแล้วค่าาาา 30/12/65 กำหนดจริงๆ06/01/66 🥹❤️
11 ตอบกลับ

บ้านนี้6มกราเหมือนกันคะ น้องเงียบมาก มีแต่เจ็บเตือนไม่เคยเจ็บจริงเลย กลัวโดนเร่งคลอดมากๆ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้วววว❤️✌🏻

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่4 แต่มีอาอาการหน่วงท้องมากจ้า วันนี้ทั้งวันแทบลุกเดินไม่หวัย

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่❤️✌🏻

กำหนด 6 มกราเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😆

2y ago

บ้านนี้มีแค่มูกใสๆจ้า กลัวจะโดนเร่งคลอด น้องไม่ยอมออกมาสักที😊

Congratulations 🎉 บ้านนี้กำหนด 2 ม.ค. ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

2y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้เริ่มท้องแข็งบ่อยแล้ว ตอนวันที่ 27 ไปนอนรพ.มาครั้งนึงแบ้วปวดถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิด ภาวนาว่าให้ถึงปีใหม่😊

บ้านนี้กำหนด 7 ม.ค. 66 ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆน๊าคนน้อยยย 😊

2y ago

ขอบคุณค่าาา🙏🏻❤️

ยินดีด้วยนะเเม่ 6มกราเหมือนกันเลย เเม่มีอาการไรบ้างคะ

2y ago

ปวดท้องถี่ +ท้องแข็ง เจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนแรกไป รพ.วันที่29 เวลา ประมาณ3ทุ่ม มีอาการเจ็บถี่+ท้องแข็ง ทั้งวัน ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปถึง ปากมดลูกเปิด 1ซม. แต่หมอให้กลับบ้าน พอกลับมาถึงบ้าน5ทุ่ม นั่งกินข้าวกำลังจะนอน มีมูกใสออกมาค่ะ แล้วก็เริ่มปวดท้องหนักขึ้นเรื่อยๆ อดทนจนถึง 4โมงเย็นของวันที่30 พอมาถึง รพ.หมอตรวจภายในดู ปากมดลูกเปิด4.8 ซม.เลยให้แอดมิดรอคลอดค่ะ

บ้านนี้ยังแอบกลัวความเจ็บอยู่เลยค่ะ

2y ago

ตอนรอคลอดคือเจ็บแบบปวดประจำเดือน ปวดแบบบีบๆค่ะแต่มากกว่าประจำเดือน แรกๆทนได้ หลังๆจะปวดแบบขาสั่นเลยค่ะ แต่ปวดตอนเบ่งคลอด คือปวดเหมือนตอนอึไม่ออก ให้เบ่งเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าปัสสาวะหรืออึจะออกมาค่ะ เพราะหมอไม่รังเกียจหรอกค่ะ

เต็ม 10 เจ็บเท่าไหร่คะแม่

2y ago

เกิน10ค่ะ ขนาดยาแก้ปวดที่ทำให้เบลอๆ ยังเอาไม่ลงเลยค่ะ🥲🥲

ยินดีด้วยคร๊าบบบ

2y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻❤️

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าาา🙏🏻❤️