39w คลอดแล้วค่าาาา 30/12/65 กำหนดจริงๆ06/01/66 🥹❤️

อิแม่แทบกรี๊ดค่ะตอนรอคลอด ทรมานไม่ไหว ได้ยาแก้ปวดทางน้ำเกลือรู้สึกเบลอไม่ถึง5นาที จากนั้นก็กลับมารู้สึกเจ็บแบบไม่เกรงใจใครหรือผู้ใด เพราะไม่สนอะไรแล้ว พอหมอเข็นเข้าห้องคลอด เบ่ง6-7ที คลอดเฉยเลยค่ะ ดีที่น้องคลอดง่าย น้ำหนักตอนคลอด 2.899 ค่ะ❤️🫶🏻 #ทีมธันวา #ย้ายทีม

39w คลอดแล้วค่าาาา 30/12/65 กำหนดจริงๆ06/01/66 🥹❤️
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา❤️🙏🏻