ท้อง 4 เดือนหมอบอกว่าผู้หญิง เป็นไปได้ไหมจะได้ผู้ชาย

อิแม่อยากได้ลูกชาย555

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราเชื่อว่า เพศ เป็นสิ่งที่ลูกเกิดและโตมาเลือกเองภายหลังค่ะ❤️

เป็นไปได้ในกรณีที่คุณหมอยังไม่ฟันธง 100% และยังไม่เห็นกลีบชัดเจนค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกว่าดูรวมๆๆแล้วน่าจะผู้หญิงค่ะ