คลอดแล้วค๊าา นางไม่ยอมเอาหัวลงมาจุ่มปากมดลูก ลอยๆหัวอิแม่เลยต้องผ่าคลอดเลย

อิแม่อยากเบ่งแต่สาวน้อยไม่เป็นใจเลยต้องผ่า 39w4d ด.ญ.กัญจน์ณิชา เหยี่ยวยา น้องเบล์ เกิด14/06/63 เวลา22.13น. น้ำหนัก3735จ้า

คลอดแล้วค๊าา นางไม่ยอมเอาหัวลงมาจุ่มปากมดลูก ลอยๆหัวอิแม่เลยต้องผ่าคลอดเลย
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจัง

ยินดีด้วยนะคะ