สอบถามคนรู้ค่ะ

อิแม่บ้านนี้ไม่ค่อยอึเวลาจะอึแต่ละทีก้ต้องเบ่งแรงๆแต่อิแม่กลัวเบ่งแรงๆแล้วน้องจะโพล่มั้ยค่ะเพราะเวลาเบ่งแรงๆปวดหน่วงลง จิมิมากๆเลยค่ะ ท้องได้25+5วีคแล้วค่เ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ออกค่ะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิด ยังไงก็ไม่ออกค่ะต่อให้เบ่งแรงแค่ไหนก็ไม่ออกค่ะแม่

1y ago

มันหน่วงลงจิมิมากๆไม่กล้าเบ่งค่ะ😅