แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋

อิแม่บ้านนี้17w3d กำหนดคลอด11ธ.ค. ได้ลูกสาววววว? #รฟุปซาวด์ตอน 14w 5d

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋
107 ตอบกลับ

ของเรา 17 วีค 6 วัน กำหนดคลอด 28 ม.ค 63 ทำไมของแม่กำหนดคลอดเร็วจังค่ะ

5y ago

ตัสนี้นานแล้วค่ะ ตอนนี้แม่จะ25w.แล้วค่ะ😂