แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋

อิแม่บ้านนี้17w3d กำหนดคลอด11ธ.ค. ได้ลูกสาววววว? #รฟุปซาวด์ตอน 14w 5d

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋
107 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 12 ธ.ค จ้า ยังไม่รู้เลยว่าได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

27ธันวา ค่ะอยากรู้เหมือนกันจะได้ลูกสาวมั้ยน้อ❤ลุ้นมากมาย

คลอดธันวาแต่ยังไม่รู้เพศจ้า รอหมอนัดอาทิตย์หน้าคงรู้ 😍

20+6 30ธันวาคม(กำหนดคลอดจากผลคัดกรองดาวน์) ได้ลูกชายจร้าาา

ตอนนี้17สัปดาห์6วันยังไม่เพศเลยจ้า กำหนดคลอด13ธันวาจ้า

บ้านนี้8 ธ.ค. ตอนนี้18.4สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา

ว้าวววว คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ

อ้าวววว...บ้านนี้ 17วีค1วัน​ มำไมกำหนดคลอด27มกราเลยคะ

21wk 5d กำหนดคลอด 25 ธันวาคมค่ะ คลอดเร็วกว่าเราอี๊กก 🤣🤣

บ้านนี้19วีคกำหนดคลอด15มกราคมทำไมแม่คลอดไวกว่าค่ะ

5y ago

อ่อ ขอโทษทีนะค่ะแม่