แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋

อิแม่บ้านนี้17w3d กำหนดคลอด11ธ.ค. ได้ลูกสาววววว? #รฟุปซาวด์ตอน 14w 5d

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวากันบ้าง✋
107 ตอบกลับ

เห็นชัดมากเลย แม่บ้านนี้เพิ่งซาวด์ไปวันศุกร์ที่แล้ว ไม่ชัดเลย ยังไม่รู้เพศน้องด้วย 😂 19w / กำหนดคลอด 23 ม.ค. 63 อยากซื้อเสื้อผ้าแล้ว