สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ

อิแม่ท้องได้33+4แล้วคะ. แต่กำหนดคลอดตั้ง27มค 63เลยคะ. ท้อง10เดือนเรยคะ5555

สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+2 วีคกำหนด 10 มกรานะคะ

บ้านนี้ 35 week กำหนดคลอด 28 ธค. จ้า

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

บ้านนี้ 33+1 กำหนด9มกราค่ะ

กำหนดคลอดคือ 40 วีคทุกคนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกราค้ะ

32w3dกำหนอดคลอด16​ มกราคม​63ค่ะ

บ้านนี้ 33+3 กำหนดคลอด 7 มค 63 คะ

บ้านนี้31+1กำหนด23มกราคม63ค่ะ

หมอเขาจะนับ40วีค10เดือนคะ