สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ

อิแม่ท้องได้33+4แล้วคะ. แต่กำหนดคลอดตั้ง27มค 63เลยคะ. ท้อง10เดือนเรยคะ5555

สับสนกับกำหนดคลอดค่ะ
78 ตอบกลับ

เรา 34w 3 D กำหนดคลอด 31 ธันวาค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้33+1w กำหนด9มกราค่ะ

บ้านนี้ 33+3 กำหนด 28มกรา 63ค่ะ

5y ago

33+2 กำหนดคลอด 9 ม.ค 63

31+6กำหนดคลอด20มกราคมจร้า

บ้านนี้ 27 มกรา 30+5 ค่ะแม่

ของเรา 30 กำหนด 31มกราค่ะ

33+5 กำหนดคลอด7มกราคมจ้า

5y ago

ของเรา33w+3 ตอนแรกกำหนดคลอด 11 มกรา ไปล่าสุดเปลี่ยนกำหนดคลอดเราเฉยเลยเป็น 9กุมภา63ยืนงงในดงคนท้องเลย😟

เรา 30+6 กำหนดคลอด 24 ม.ค.

32วีค กำหนดคลอด18มกรา

บ้านนี้31+6 w 20มกราค่ะ