ทีมธันวาคมได้ลูกสาวหรือลูกผู้ชายกันค่ะ

อิแม่ท้องสองลุ้นมาก(อยากได้ชาย)

48 ตอบกลับ

คนแรกชาย คนที่สองก็ชาย สมใจพ่อเขา แต่แม่อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้ชายเเต่เป็นผู้หญิง90%ป้าหมอบอก

15 นี้มีนัดซาวด์ ได้ ผู้ชายคนแรก คน 2 อยากได้ผู้หญิง 😆

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว🥰

31ธันวา ลูกคนแรกได้ลูกสาวค่ะ อยากเจอหน้าเร็วๆแล้ว

บ้านนี้สมใจพ่อกะแม่เลยคะ ได้ลูกสาว คนแรกลูกชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด30ธันวาคมค่ะ ได้ลูกชายค่าา🥰

คนแรกชายสมใจพ่อ คนนี้ได้หญิงสมใจแม่ค่าา

ธันวาคมคือกันจ้า ท้องแรกผู้ชายจ้า🥹

บ้านนี้สองท้อง2จร้ได้ลูกชาย