ทีมธันวาคมได้ลูกสาวหรือลูกผู้ชายกันค่ะ

อิแม่ท้องสองลุ้นมาก(อยากได้ชาย)

48 ตอบกลับ

บ้านนี้10ธันวาค่ะ เป็นลูกชาย

บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้8 ธันวา ได้ลูกชายค่ะ

15 ธันวา ชายจ้า ลุ้น15นี้ว่า100%

28ธันวา ลูกสาวสมใจค่ะ ท้อง2

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะแม่🥰

ลูกสาวสมใจค่ะ 👧🏻💖 #คนแรก

12 ธันวา ชายทั้งคู่จ้า

ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ💝