ทำไมเป็นภาษาอังกฤษไปแล้วค่ะ?

อิอแม่ก็ไม่ฉลาดขนาดนั้นอะคะ5555555 ใครรู้บอกที่ แก้ตรงไหนเพราะพยายามหาเเล้ว?

ทำไมเป็นภาษาอังกฤษไปแล้วค่ะ?
2 ตอบกลับ

คลิกแก้ไขโปรไฟล์ เลือกประเทศไทย เลือกภาษาไทย แล้วกดเซฟค่ะ

4y ago

เป็นประเทศไทยยุเเล้วค่ะ

ตั้งค่าหน้าโปรไฟล์ค่ะ

4y ago

อัพเดทแอพเวอร์ชั่นล่าสุดยังคะ