จะให้ลูกชื่ออะไรดี​ น้องเกิดวันอาทิตย์กลางคืนยังตัดสินใจเลือกชื่อลูกไม่ได้เลย

อิทธิชัย/อภิชัย/บุญณชัย/บุณยกร อันนี้ดูจากในเน็ต สานติ์/คำพุช/ฉนวน/ภาคี/ภาคิไนย อันนี้ตาไหมตั้งให้​ ส่วนตัวชอบบุญณชัย/บุณยกร/ภาคิไนย

1 ตอบกลับ

บุณยกร ค่ะ เราว่าเพราะดี

5y ago

ได้ชื่อ ภาคิไนย​ ค่ะ จะใช้คำว่าบุญขึ้นก่อนกลัวแพ้ค่ะ​ พ่อกับแม่บอก​ เพราะพี่ชายชื่อบุญญฤทธิ์​ ได้เสียไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา