ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยจ้า

พ่อชื่อบีม แม่ชื่ออาย จะให้ลูกชื่ออะไรดี น้องเป็นเพศหญิงค่ะ ใครมีชื่อใหม่ๆน่ารักๆ แนะนำหน่อยน้าาาา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เบลล์ บี บิว นิว แนน เนย เนส เนม โบว์ เมย์ มิว หมิว มิ้นท์ พลอย แพรวา พริ้งค์ พิมพ์ดาว กอหญ้า ต้นข้าว ต้นหอม มะปราง กุ๊กไก่ น้ำฝน น้ำผึ้ง น้ำขิง อิงฟ้า อิงดาว แพรดาว แพรไหม ปลายฝน ปลายฟ้า ปุ๊กลุก แคท แนท น้ำหวาน นาย ปาล์มมี่ หรือเข้าไปดูในกูเกิ้ลก็ได้ค่ะ ชื่อเยอะมาก

อาเบล เอเบล บีลีฟ ค่ะ

น้องอุ๋มอิ๋มค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า

โบอิ้ง ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า