อิจฉามาก

อิจฉาแม่ๆที่คลอดเองจัง อยากมีลูกมากกว่า3-4คน แต่ผ่าคลอด คงอดมีหลายคน

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ผ่าคลอดก็มีลูกได้อีกเหมือนกัน แต่ว่าจะไม่ได้คลอดเองถ้าท้องแรกผ่า ท้งต่อๆไปก็ผ่าค่ะ

ผ่าคลอดก็มีได้ค่ะ เพียงแต่ต้องทิ้งระยะห่างอย่างน้อย 2 ปีค่ะ

5y ago

หมายถึงไม่สามารถมีลูกได้ถึง5คนขึ้นไปคะ