ตั้งครรภ์

อิจฉาบ้านอึ่นจั่งเลยที่เห็นลูกเค้าดิ้น เเบบเป็นคลึ้นเป็นคลึ้น ส่วนแม่บ้านนี้ 30w1d ละ น้องยังดิ้นเบาๆๆอยู่เลย ส่วนตัวแม่เองเป็นคนหนังท้องหนา มีแม่ๆๆๆๆบ้านไหน แอบ น่อย เหมึอนกันบ้างไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อิอิ. โตกว่านี้จะดิ้นเก่งค่ะ