38W+6D น้องมาร์วินมารายตัวคับ

อิจฉาคุณแม่ท่านอื่นอยู่นาน 13 สิงหาคม 2562 น้องคลอดแล้ว ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ

38W+6D น้องมาร์วินมารายตัวคับ
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เห้นแม่ท่านอื่นโพสต์แตกกันเยอะมาก บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน

5y ago

34 สัปดาห์ค่ะแม่ อยากให้ถึงวันเจอหน้าไวๆจัง

ยินดีด้วยคะ!!! บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วเหมือนกัน 38+2 วีคแล้วเหนื่อยมากคะ

5y ago

รออีกนิดนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ชื่อเดียวกันกับลูกชายเลยค่ะ🥰

5y ago

ชอบชื่อนี้มากเลยค่ะ คนอื่นหมดสิทธิ์ตั้งชื่อ แม่คิดชื่อนี้ไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง 555

บ้านนี้38+6 ยังไม่แตกเลยค่ะ น้องหนักกี่โลคะแม่

5y ago

น้องหนัก 3,075 กรัมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

5y ago

ผ่าคลอดค่ะ น้องกลับหัวแต่ไม่ตรงช่องคลอดค่ะ

หล่อแต่เด็กเลยลูก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆนะคะ💕

5y ago

ขอบคุณค่ะ :)

หล่อจังเลยหนุ่มน้อยย😍

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ :)

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉❤😍😘

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ