ลูกสาว

เกิดวันที่ 20. สิงหาคม 2562 ?น้องเกรซ?

ลูกสาว
39 ตอบกลับ

จิ้มลิ้มจมูกโด่งเชียวค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

มีดั้งแต่เล็กเลย 🥰 ขอให้แข็งแรงและโตไวๆนะคะ

น่ารักน่าชังเกิดวันเดียวกันเรยค่ะแม่

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะน่าชังเชียว😍😍

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะคนเก่ง

น่ารักจังเรยลูก จมูกหนูโด่งมาก

น่ารักจังเลยค่ะ จมูกโด่งมาก 🥰

อิจฉาจมูกจัง55ยินดีด้วยค่ะ

จมูกโด่งมากน่ารักน่าชังจัง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จมูกนางงงงงน่าชังมากจ้า