ใครเจาะร้ำคร่ำบ้างคะ แชร์ให้ฟังบ้าง

อาการเป็นไง เจ็บมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะเพราะทั้งใช้ยาเร่งยาเหน็บมดลูกก็ม่เปิดเพิ่ม หมอเลยเจาะเลยค่ะแต่เจาะก้อเหมือนเอาเข็มไปจิ้มน้ำให้แตก ก้อคล้ายแบบว่าเราฉี่รดแหละค่ะ ม่เจ็บหลอกค่ะสู้ๆนะค้ะ