แม่ๆบ้านไหนเคยขูดมดลูกบ้างคะ เจ็บมั้ยคะ ต้องนอนโพงพยาบาลมั้ย

2 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ เจ็บมากแต่ก็ทนได้ ขูดไม่นานค่ะ ไม่ต้องนอนค่ะแค่นอนพักครึ่งชม-1ชม. ก็กลับได้ค่ะ รู้สึกเจ็บแค่ตอนขูดค่ะหลังจากนั้นไม่เจ็บแล้วค่ะ

ไม่เจ็บคะ เข้าห้องผ่าตัดหมอวางยาสลบคะตื่นมาคือเสร็จเเล้วนอนพักฝื้นดูอาการ ครึ้งวันคะ