แพ้ท้องหนักมาก

อาเจียนหลังจากการกินอาหารเข้าไป วันนึงหลายรอบมาก ทรมานมากคะ มีวิธีช่วยให้เบาลงมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงนะคะ ช่วยได้ เน้นพกบิสกิตหรือขนมปังกรอบไว้กับตัว กินรองท้องช้างเช้าก่อนกินข้าว จะช่วยลดอาการได้ค่ะ