เจ็บท้อง , อาเจียน 33 W

อาเจียนตั้งแต่เช้า พอตกเย็นเจ็บท้อง เดี๋ยวเจ็บ เดี๋ยวหาย เวลาไม่ค่อยถี่ เป็นไรมั๊ยคะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้31+2 พึ่งมีเจ็บเตือนครั้งแรก ปวดท้องมาก ไปหาหมอ หมอว่าปกติ เด็กน้ำหนักลงมันเลยหน่วงไปอยู่ข้างล่างทำให้ปวดท้องค่ะ ถ้ามีมูลเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ไปหาหมอนะคะ🥰