อาหารเรียกน้ำนม

อาหารเรียกน้ำนมดีๆมีอะไรบ้างคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

น้ำขิง หัวปลี ไม้นมนาง ใบกระเพรา แกงเลียงคะ แค่คุณแม่ปั้มไม่ตกรอบ ดื่มน้ำมากๆนมจะมาเองคะ นมออกมายิ่งผลิตมากคะ

5y ago

เรา เคยกิน ชาอุ่นรัก น้ำนมมาเยอะมาก ลองดูนะคะ