อาหารเรียกน้ำนม

อาหารเรียกน้ำนมดีๆมีอะไรบ้างคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

มีมะละกอ หัวปลีค่ะ ที่เคยกินแล้วช่วยให้น้ำนมออกมออกมาเยอะขึ้น รวมถึงอาหารเสริม B Gift ด้วยที่เรากินแล้วแค่ปั๊มนมหรือให้ลูกเข้าเต้าน้ำนมก็ออกมาง่ายแล้ว

น้ำขิง แกงหัวปลี ดื่มน้ำให้มากๆค่ะดื่มวันล้ะ3ลิตร ทานอาหารที่มีประโยนช์น้องจะได้สารอาหารเยอะๆนะคะ😁😁อย่าทานของมันเยอะนะคะเดี๋ยวน้ำนมอุดตัน😁

น้ำขิง หัวปลี ไม้นมนาง ใบกระเพรา แกงเลียงคะ แค่คุณแม่ปั้มไม่ตกรอบ ดื่มน้ำมากๆนมจะมาเองคะ นมออกมายิ่งผลิตมากคะ

5y ago

เรา เคยกิน ชาอุ่นรัก น้ำนมมาเยอะมาก ลองดูนะคะ

แกงเลียง หัวปลี น้ำขิง มาเยอะมากรอสองชม.มาเต็ม ใบกระเพรา ดื่มน้ำหลังให้นมทุกครั้งด้วยนะคะน้ำนมจะได้มา

น้ำขิง น้ำหัวปลี น้ำเปล่า ถ้านอนเพียงพอ วันไหนลูกหลับยาว แม่ไม่เหนื่อย ปั้มได้เยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หนูจะกินน้ำเยอะๆค่ะ

หัวปลีชุบแป้งทอด แกงเลียง สองเมนูนี้อร่อยและเรียกนมดีมากๆ ค่ะ

บ้านนี้กิน ฟักทองนึ่งหรือฟักทองอบคะ แล้วก็น้ำหัวปลี+น้ำขิง

ไก่ผัดขิง หัวปลี ค่ะ และก็ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร

หัวปลี ขิง ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ

เพิ่มเติมมะละกอสุกค่ะ