ผ่าคลอด

อาหารรสจัด ได้กี่วันถึงทานได้ค่ะ แม่ๆบ้านใหนรู้ตอบทีค่ะ. ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ให้นมลูก ก้กินได้นะคะ พวกของหมักดองงดก่อนนะคะแผลคันได้เลยทีเดียว แต่ถ้าให้นมบูกอย่ากินเลยค่ะ

ให้นมบุตรไม่ควรทานอาหารรสจัดนะคะ อาจทำให้ลูกท้องอืดท้องเสียได้