มาแชร์อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวเล็กกันค่ะ

อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวเล็กแต่ละบ้าน ทานอะไรกันคะ ตอนนี้เจ้าตัวเล็กเป็นสาย BLW ไปแล้ว แต่คิดถึงสมัยที่นั่งป้อนช่วง 6 เดือน สนุกดีจัง ☺? . มื้อแรกบ้านนี้คือ ' ซุปอะโวคาโด้ผักรวมใส่ไก่ ' อะโวคาโด้นอก อกไก่ ข้าวโพดอ่อน แอปเปิ้ล น้ำซุปผัก ไข่แดงสับ สตรอเบอรี่ (น้องชอบมาก)

มาแชร์อาหารมื้อแรกของเจ้าตัวเล็กกันค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำพริกอ่องปลา 🐟

💛💛💛