อาหารมื้อเเรก

อาหารมื้อเเรกทานอะไรดี ค่ะ น้องจะเริ่มทานมื้อเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้น้องลองทานอาหารเสริมก่อนค่ะให้น้องหัดกลืนก่อนพอน้องหัดกลืนได้ค่อยให้กินข้าวต้มหรือข้าวบดใส่ไข่ใส่ผัก

ข้าวต้มบดละเอียด ราดหรือไม่ราดนมที่น้องกินก็ได้ค่ะ หรือจะเริ่มแบบมีผัก ไข่แดงผสม ก็ได้นะคะ