อาหาร

อาหารที่เรากิน มึผลต่อน้ำนมมั้ยค่ะ เช่นถ้ากินเผ็ดลูกก็จะเผ็ดจะท้องเสียตามอันนี้จริงมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนะคะ น้องปกติคะ ชานม ชาไข่มุก กินแทบทุกวัน น้องก็นอนหลับได้ปกติ ไม่มีปัญหา

ไม่นะคะ ขนากินเป็ดมาก ลูกยังปกติ แต่ถ้าเปนพวกคาเฟอีน ก้ลงน้ำนมอยุ่ค่ะ