คุณแม่ท้อง มักจะทานอะไรแล้วทำให้ท้องเสียบ้างคะ

Select multiple options
อาหารรสจัด เช่น ยำ ส้มตำ
กาแฟ
ผลไม้รสเปรี้ยว
นมเปรี้ยว
โยเกิร์ต
อาหารอื่น ๆ (อะไรบ้างคะ ?)

2781 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ไม่มีเลยค่ะ​ที่ทำให้ท้องเสีย​ กินอะไรก็ท้องผูก​ ขนาดทานมะขามเปียกตามด้วยน้ำร้อนยังไม่ถ่ายเลยค่ะ​

ตอนท้องไม่มีเลย เพราะเลี่ยงอาหารที่คาดว่าจะทำให้ท้องเสีย เช่น รสจัด เปรี้ยว เผ็ด

ตั้งแต่เริ่มท้องไม่เคยท้องเสียเลยค่ะมีแต่ท้องผูกถ่ายลำบากมากกกก

ผลไม้ เช่น แก้วมังกร แอบเบิ้ล ฝรั่ง ชมพู่แดง มะม่วงดิบ

กินนมบำรุงครรภ์ แอนมัม ตราหมีแบบชง แล้วท้องเสียค่ะ

อาหารรถจัดค่ะ แต่ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยท้องเสีย

ไม่เคยท้องเสียตอนตั้งครรภ์เลยค่ะ โชคดีมาก 😁

ไม่มีเลยค่ะ ตอนท้อง ท้องไม่เคยเสียเลยนะค่ะ

ส้มตำ ยำ เป็นอะไรที่ถ่ายท้องตลอดค่ะ

ไม่เคยท้องเสียตอนตั้งครรภ์ค่ะ