นมหด

อาการของนมหดเป็นยังไงคะ ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยจ้า .

2 ตอบกลับ

ค่ออาการที่ทานเข้าไปแล้วทำให้น้ำนมหดน้อยลงค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ปั้มแล้วไม่มีนม หรือนมน้อยกว่าปรกติ

5y ago

บีบเเตาพุงออกนี่เรียกว่ายังมีน้ำนมอยู่ใช่ไหมคะ แต่เต้าไม่คัดเลยจ้า .