คิดว่าการให้เด็กอยู่กับสัตว์เลี้ยง มีผลดีหรือผลเสียอย่างไรบ้าง

(ตอบได้หลายข้อ)
Select multiple options
เด็กมีเพื่อนเล่น
หล่อหลอมให้จิตใจอ่อนโยน
ส่งผลเสียสุขภาพ ความสะอาด
สัตว์เลี้ยงบางทีเป็นอันตรายต่อเด็ก
อื่น ๆ

1961 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ทุกข้อนะคะ แต่บ้านนี้กลัวข้อเสียจะมีมากกว่าข้อดี เลยไม่เลี้ยงสัตว์

การดูแลเอาใจใส่ และความรับผิดชอบ

ถูกทุกข้อค่ะ

ทุกข้อค่ะ