เมื่อเย็นแฟนซื้อก๋วยจั๊บมาให้กินไม่ทราบว่าจะเป็นอะรัยไหมค่ะกังวลมากเพราะให้นมลูก

อาหาร

32 ตอบกลับ

กินได้คะ เครื่องเทศดีออกจะได้บำรุงไปในตัวด้วยค่ะ เรากินจนนับถุงไม่ถ้วนแล้วค่ะตั้งแต่คลอด😅😅😅😅😅

ลองกินค่ะ แล้วสังเกตอาการลุก ถ้าไม่เปนไรหลังจสกทานนมเราแล้ว ก้เคเลย

ทานทุกเย็นเลยค่ะสัปดาห์ที่แล้ว นมปกติค่ะ น้องก็ถ่ายปกติ

ได้ค่ะ ชอบเลย เพราะส่วนใหญ่เครื่องในจะมีธาตุเหล็กเยอะ

เราทานอาหารปกติค่ะ ไม่หมักไม่ดองไม่เผ็ดมาก

กินได้จ้า แต่จะให้ดีไม่ต้องใส่น้ำส้มสายชู

6y ago

ไม่ได้ใส่เครื่องปรุงเลยค่ะแม่ ขอบคุนค่ะ

เรากินก๋วยเตี๋ยวตั้งแต่ลูกได้10วันค่ะ

กินได้ไม่เป็นไรค่ะแม่