แม่ๆตั้งครรภ์อ่อนๆ ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

อาหาร การใช้ชีวิต ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองชอบเกรงท้องจะเป็นอันตรายกับลูกมัยคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเดินมาก กินิาหารตามปกติ กินยาตามที่หมอสั่ง

5y ago

เลี่ยงการเดินเยอะไม่ได้เลยค่ะ เพราะทำงาน