แม่ๆคนไหนเป็นโรคหอบหืดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่พอตอนท้องไม่ค่อยรู้สึกว่าจะมีอาการเท่าไหร่นะคะแต่อาจจะมีเหมือนแพ้อากาศทำให้รู้สึกหายใจไม่ออกค่ะแต่คนท้องสามารถใช้ยาพ่นได้นะคะไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะ

3y ago

ตอนนี้ใช้ยาพ่นอยู่ค่ะ กังวลมากเลย ขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำ