การใช้ชีวิต

สวัสดีคะพอดีพึ่งจะทราบว่าตัวเองกำลังจะมีน้องควรระมัดระวังเรื่องไหนบ้างคะตอนนี้คาดว่สจะได้ประมาน6สัปดาห์​แล้วทำตัวไม่ถูกควรทำไงดีคะกับการทานอาหารการใช้ชีวิต

1 ตอบกลับ

กินตามปกติค่ะ แต่ให้หลีกเลี่ยงพวกชา กาแฟ แอลกอฮอล์ ผงชูรส กินพวกผักผลไม้ให้มากขึ้น จะได้ไม่ท้องผูกค่า เพราะคนท้องเป็นบ่อย ที่สำคัญลดหวานลดเค็มนะคะ