ท้องแก่มีใครอารมณ์แปรปรวนมั้ง

อารมณ์ไม่เข้าใครออกใครเลยจริงๆ ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงน้อยใจสามีตลอดเลยแต่ไม่บอกเขา บางครั้งร้องไห้อยู่คนเดียวก็คิดไปเรื่อย ตอนนี้ก็8เดือนแล้วร้องไห้มาได้2วัน เขาจะรู้รึเปล่าว่าเราเป็นอะไร ตอนนี้เขาอยากให้เราช่วยเหลือพี่เขาแต่เราไม่มีเงินเลย ต้องไปซื้อของให้ลูกอีกเยอะ ถึงไม่มีก็ต้องช่วยอะเนาะ เขาจะรู้มั้ยว่าเราเหนื่อยแค่ไหนอ่ะ.😭😭😭

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น เขาก็ไม่สนใจเราเลยค่ะ