รู้สึกว่า?

รู้สึกเจ็บท้องแต่เจ็บแปปเดียว เจ็บเป็นที่ๆ เจ็บทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนมากจะเจ็บกลางคืน และก็เจ็บระวางขา ตอนนี้ก็8เดือนแล้ว เจ็บเตือนว่าจะใกล้คลอดแล้วรึเปล่าค่ะ!!

1 ตอบกลับ

อาการเตือนค่ะบ้านนี้เข้า8เดือนเหมือนกันมีเจ็บบ้างแต่แปปเดียว