อายุครรภ์มาก ยิ่งอารมณ์ฉุนเฉียว

อารมณ์แม่ๆตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ฉุนเฉียว แปรปรวนตั้งแต่แรกๆเลยรึป่าว บ้านนี้อารมณ์ปกติมาก ไม่เคยเหวี่ยง วีน แต่พออายุครรภ์เริ่มเข้าเดือนที่8 ได้ยินคำพูด การกระทำของใครที่เห็นแล้ว รู้สึกขัดหูขัดตาเรา จะหงุดหงิดไปซะทุกอย่าง ไม่ค่อยพูดกับใคร พยายามข่มใจตัวเอง เพราะถ้าพูดออกไปคำพูดมันจะแรงมาก คิดอะไรก็จะพูดไปแบบนั้นเลย บางครั้งก็เผลอตัวพูดออกไป เลยเลือกที่จะหามุมนั่งคนเดียว ดูยูทูปไปเรื่อยเปื่อย (แบบมีความรู้สึกโดดเดี่ยว) ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ จะแก้ไขอย่างไงดี ? ตอนนี้อายุครรภ์ 35+2 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนค่ะแรกๆแต่พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นกลับเปนคนอ่อนไหวง่าย นิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้ น้อยใจ แต่เวลาไคทำไรขัดใจก็จะโมโหร้าย ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ตอนนี้ 31 วีคค่ะ