ตรวจครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 6 week ค่ะ ถ้าจะไปซาวน์จะสามารถมองเห็นน้องได้รือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวน์หน้าท้องอาจจะยังไม่เจอค่ะแม่ เพราะน้องยังเล็กมาก แต่ถ้าซาวน์ผ่านช่องคลอดอาจจะเจอ

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด มีลุ้นค่ะ แต่ถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง อาจจะยังไม่เห็นค่ะ