แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า

อารมณ์คนท้องอ่ะนะ อยากกินต้องได้กิน ???

แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

ตอนแรกที่รู้ว่าท้องอยู่ต่างประเทศเกือบทั้งช่วงไตรมาสแรกค่ะ อาหารไม่ถูกปากเลย พอเข้าไตรมาสสองกลับมาเมืองไทยกินได้ทุกอย่างไม่มีเกี่ยง ขอแค่เป็นอาหารไทยค่ะ ชื่นใจ