แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า

อารมณ์คนท้องอ่ะนะ อยากกินต้องได้กิน ???

แม่ๆ กินอะไร บอกแอดหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

ลงจากเครื่องมาเยี่ยมบ้านช่วงไตรมาสที่2 ซัดก๋วยเตี๋ยวน้ำร้อนๆเป็นอันดับเเรก (ตปท.ไม่มีให้กิน)

บ้านนี้อยากกินยำปูม้ามากเลยค่ะอยากกินมากเห็นแล้วเปรี้ยวปาก 😂 แต่ก็ต้องอดไม่กล้าเสี่ยงค่ะ😭

อยากกินยำปูม้าค่ะ กินซะหายอยากเลยค่ะ เพราะคลอดเสร็จก็ไม่ได้กิน แต่ตอนนั้นมีความอยากมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าอยากกินต้องได้กิน แต่พอได้กินแล้วคือไม่กินอีกสักครั้งก็ได้😁

ท้องนี้ไม่มีอะไรอยากกินเปนพิเศษเลยค่ะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้าอร่อยไปหมด🤣🤣🤣🤣

เราไม่รู้ว่าอยากกินอะไรอ่ะ คือหิวนะ คิดไม่ออกว่าอยากกินอะไรจนหงุดหงิดอ่ะ

อยากกินน้ำหวาน ขนมและผลไม้เยอะๆ ถ้าได้กินข้าวคืนจะร้องเพราะไม่อยากเลย

ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง เลยทานอาหารปกติไม่เคยโหยอะไรเป็นพิเศษ​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้ชอบขนม ของหวานๆมากค่ะ ปกติเราไม่ค่อยชอบทานขนมหรือของหวานเลย

กินเผ็ดค่ะ อยากกินแซ่บๆ ทั้งที่ปกติเป็นคนไม่กินเผ็ดเลย กินไม่ได้